Trong một nỗ lực để đẩy Anthony Martial đi khỏi sân Old Trafford, HLV Ralf Rangnick đã tìm thấy giải pháp ở Barcelona.
Top 5 bàn thắng của Martial trong màu áo Monaco
Phóng viên báo chí Jose Alvarez của tờ El Chiringuito bật mí, Barca đã đề nghị Man Utd hoán đổi Ousmane Dembele và Anthony Martial. Theo đó, Dembele đang bước vào 6 tháng sau cuối trong hợp đồng với đội bóng chủ quản và không hề muốn gia hạn. Theo một report gần đây, Quỷ đỏ chỉ việc chi 20 triệu euro là hoàn toàn có thể mua đứt cầu thủ người Pháp.
Dembele và Martial hoàn toàn có thể đổi chỗ cho nhau trong tháng Giêng.
Hiện tại, có những thông tin cho rằng Gã khổng lồ xứ Catalan đã đưa ra đề nghị hoán đổi với Quỷ đỏ. Blaugrana đang muốn chiêu mộ Martial để đổi lấy nhà vô địch World Cup.
Thực tiễn, vào thời điểm đầu tháng Giêng này, Martial cũng đã gặp BLĐ Man Utd và đề đạt nguyện vọng được ra đi. HLV Ralf Rangnick lúc ấy đã đồng ý nhưng chỉ với ĐK những đối tác vừa lòng những yêu cầu của Man Utd. Đến nay, Sevilla đã rút lui vì chỉ hoàn toàn có thể trả một nửa mức phương 250 ngàn bảng/tuần (trước thuế) của Martial.
Martial muốn ra đi ngay trong tháng Giêng và có lẽ vì vậy anh đã tạo ra lùm xùm ở trận đấu gần nhất gặp Aston Villa. Theo đó, Rangnick tố cáo cầu thủ này không chịu ra sân thi đấu trong bối cảnh Cristiano Ronaldo và Marcus Rashford đang gặp chấn thương. Tuy vậy, Martial cũng phản pháo khi đăng trên Instagram cá thể với đại ý rằng trong 7 năm thi đấu cho Man Utd, anh chưa lúc nào từ chối thời cơ phục vụ đội bóng.